ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนในเตาพิทยาคม เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ธุรการ
ด้วยโรงเรียนในเตาพิทยาคม ต้องการคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ธุรการซึ่งมีรายละเอียดการรับสมัครตามประกาศดังแนบ